THÔNG CÁO BÁO CHÍ - LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA MIRAI HEALTHCARE VIỆT NAM VÀ CÁC ĐỐI TÁC Y TẾ NHẬT BẢN

17/09/2023

Ngày 09/09/2023, từ 8:00 đến 12:00, Công ty TNHH MIRAI HEALTHCARE Việt Nam (MHC) đã tổ chức buổi lễ hợp tác với các đối tác là các Tập đoàn y tế hàng đầu Nhật Bản tại Khách sạn Sheraton, Tây Hồ, Hà Nội.

1. Tập đoàn IMS: Tập đoàn có hệ thống 134 bệnh viện lớn trên khắp Nhật Bản.

2. Tập đoàn ICVS: Đội ngũ chuyên gia có 70 năm kinh nghiệm nghiên cứu về ung thư (từ năm 1948), cũng chính là đội ngũ chuyên gia đã nhận giải Nobel năm 2011.

3. Tập đoàn EVER: Tập đoàn có số lượng khách hàng thực hiện liệu pháp tế bào gốc lớn nhất tại Nhật Bản trong 4 năm qua.

4. SHUHAKUKAI: Chuyên điều trị tai biến, đột quỵ, rối loạn thần kinh, rối loạn não bộ và tiểu đường nặng.

5. MIKIYUKAI: Điều trị khớp, điều trị bệnh về gan chuyên sâu.

Tại sự kiện này MHC đã giới thiệu tới thị trường Việt Nam, khách hàng Việt Nam dịch vụ y tế tại Nhật Bản,qua đó cũng cho thấy sự quan tâm đặc biệt của các thương hiệu lớn trong ngành khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe Nhật Bản đối với thị trường Việt Nam. MHC đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ y tế tại Nhật Bản, hội tụ được hệ sinh thái đẩy đủ nhất các dịch vụ từ khám tầm soát sức khoẻ, khám bệnh chuyên sâu, tới điều trị bệnh và cao hơn cả là các hạng mục điều trị ứng dụng các công nghệ đỉnh cao như ứng dụng công nghệ tế bào gốc, tế bào NK…, ứng dụng siêu robot Da Vinci, siêu kính hiển vi.. trong điều trị và phẫu thuật, giải pháp HITV trong việc điều trị Ung thư của Tiến sỹ Hasumi.

 MHC đã thực sự tạo được sự chú ý và lòng tin từ khách hàng, từ đối tác khi đưa được những chuyên gia đẳng cấp thế giới, những người đại diện chính thức của các tập đoàn về thực hiện lễ ký kết long trọng tại Việt Nam.

 Đại diện các Tập đoàn nêu trên rất tin tưởng sự hợp tác với MHC sẽ mang lại thành công rực rỡ, phục vụ được nhiều khách hàng Việt nam tiếp cận được nền y tế tiên tiến hàng đầu thế giới.

 

Bài viết liên quan

Một số nguyên nhân gây nên ung thư

Hiện nay, ung thư là căn bệnh nghiêm trọng có chiều hướng gia tăng liên tục về tỉ lệ mắc mới và tỉ lệ tử vong qua từng năm. Nhưng nguyên nhân gây ra ung thư là gì?

Tầm soát ung thư có tốn kém không?

Tầm soát ung thư rất cần thiết để phát hiện sớm các dấu hiệu của bệnh. Vậy chi phí cho một lần tầm soát cụ thể ra sao, có quá cao hay không?

Gia tăng tỷ lệ mắc ung thư ở người trẻ

Việc phát hiện ung thư ở người trẻ cũng khó khăn hơn so với những người lớn tuổi, vì triệu chứng của ung thư thường không rõ ràng và bị nhầm lẫn với các bệnh lý khác.

GIỚI THIỆU LIỆU PHÁP CHỮA TRỊ UNG THƯ HITV - LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ MIỄN DỊCH TÂN TIẾN NHẤT, HIỆU QUẢ CHO CẢ UNG THƯ GIAI ĐOẠN TÁI PHÁT VÀ GIAI ĐOẠN DI CĂN

Tế bào trình diện kháng nguyên là một nhóm các tế bào đặc biệt có khả năng bắt giữ tế bào, mảnh vỡ tế bào, đoạn peptide có nguồn gốc từ các tác nhân gây bệnh để xử lý và trình diện sản phẩm là kháng nguyên ngoại sinh lên phân tử MHC lớp II. Chúng tham gia vào cả hệ thống miễn dịch bẩm sinh và miễn dịch đáp ứng. Các bác sĩ tại Nhật Bản đã nghiên cứu và cho ra đời liệu pháp điều trị ung thư HITV - "chiếc phao cứu sinh" cho những bệnh nhân ung thư giai đoạn tiến triển có thể kiểm soát được tình trạng bệnh của mình tốt hơn các biện pháp truyền thống hiện nay.

Tọa đàm "TẾ BÀO GỐC & KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ CHUYÊN BIỆT với các bệnh nhân CƠ XƯƠNG KHỚP cùng với các CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU đến từ Nhật Bản"

   Vừa qua, Công ty CP MHC Việt Nam đã phối hợp cùng Công ty CP Ever Việt Nam tổ chức thành công buổi “Tọa đàm TẾ BÀO GỐC và KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ CHUYÊN BIỆT đối với các bệnh CƠ XƯƠNG KHỚP cùng các CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU Nhật Bản”. Tọa đàm diễn ra thành công mang đến nhiều hy vọng cho những bệnh nhân mắc bệnh cơ xương khớp tại Việt Nam.

Đăng ký tư vấn