Tọa đàm "TẾ BÀO GỐC & KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ CHUYÊN BIỆT với các bệnh nhân CƠ XƯƠNG KHỚP cùng với các CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU đến từ Nhật Bản"

16/11/2023

   Sự kiện vinh dự có sự góp mặt của các đại biểu uy tín như ông Nguyễn Phú Bình – Nguyên thứ trưởng Bộ Ngoại Giao, Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản, Chủ tịch Hội Liên Lạc với người Việt Nam ở nước ngoài; TS.BS Nguyễn Thị Thanh Hương – Giảng viên cao cấp tại Trường Đại học Y Hà Nội, Phó Chủ tịch kiêm nhà sáng lập của Viện Nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng, Phó Thư ký của Hội Sinh lý Việt Nam và là thành viên chủ chốt của Ban điều hành Hội Loãng xương Việt Nam; Bà Ngô Mai – Tổng giám đốc EVER Việt Nam; ông Đoàn Đức Tiến – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành MHC Việt Nam.

                                               Lãnh đạo Công ty MHC Việt Nam và các chuyên gia đến từ tập đoàn Mikiyuukai Nhật Bản tham dự Tọa đàm.

   Về phía Nhật Bản có sự tham gia của đoàn đại biểu của Tập đoàn y khoa Mikiyuukai, trong đó có hai chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế tái sinh là Chuyên gia, bác sĩ Sadanori Sakamoto – Chủ tịch Tập đoàn Mikiyuukai, Chủ tịch kiêm Viện trưởng của Repair Cell Clinic; Chuyên gia, bác sĩ Ohira Yoshifumi – Giám đốc điều hành Repair Clinic, Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện Kyoritsu.

  Bác sĩ Sadanori Sakamoto – Chủ tịch Tập đoàn Mikiyuukai, Chủ tịch kiêm Viện trưởng của Repair Cell Clinic

  Chuyên gia, bác sĩ Ohira Yoshifumi – Giám đốc điều hành Repair Clinic, Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện Kyoritsu.

   Chương trình cũng nhận được sự quan tâm và tham dự của Ông Mai Đức Chung – Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, bác sĩ Trần Anh Tuấn – Bác sĩ trưởng của Đội tuyển bóng đá nam quốc gia, bác sĩ Trần Thị Trinh Bác sĩ trưởng của Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia, P.GS Tiến sĩ khoa học Vũ Mạnh Hùng… Tại buổi Tọa đàm, ông Mai Đức Chung mong muốn muốn các vận động viên thể thao, được tiếp cận với các dịch vụ y tế tiên tiến này, để duy trì, kéo dài phong độ đỉnh cao.

  Ông Mai Đức Chung – Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

   Tại buổi tọa đàm, các chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản và Việt Nam đã chia sẻ những thông tin mới nhất về tình trạng bệnh cơ xương khớp như độ nguy hiểm cũng như xu hướng trẻ hóa của bệnh lý; về phương pháp điều trị cơ xương khớp bằng tế bào gốc với kỹ thuật tiêm chuyên biệt cũng như những ưu điểm vượt trội của phương pháp này so với các phương pháp truyền thống.
Chuyên gia, bác sĩ Ohira Yoshifum phát biểu tại tọa đàm về phương pháp điều trị các bệnh về xương khớp bằng tế bào gốc.

   Ông Đoàn Đức Tiến chia sẻ: “Với việc hợp tác cùng các tập đoàn y khoa hàng đầu Nhật Bản, MHC là cầu nối tạo ra cơ hội tiếp cận các phương pháp, kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất, hiện đại nhất của Nhật Bản cho người dân Việt Nam. Sau thành công của buổi tọa đàm này, chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa trong thời gian tới, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt”.

Ông Đoàn Đức Tiến – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành MHC Việt Nam trả lời phỏng vấn.

   Buổi tọa đàm cũng đã mang đến cơ hội cho các khách hàng đang có vấn đề về cơ xương khớp tại Việt Nam được trực tiếp gặp gỡ, trao đổi và hỏi đáp với các chuyên gia hàng đầu đến từ tập đoàn Mikiyuukai Nhật Bản.

 

Bài viết liên quan

Một số nguyên nhân gây nên ung thư

Hiện nay, ung thư là căn bệnh nghiêm trọng có chiều hướng gia tăng liên tục về tỉ lệ mắc mới và tỉ lệ tử vong qua từng năm. Nhưng nguyên nhân gây ra ung thư là gì?

Tầm soát ung thư có tốn kém không?

Tầm soát ung thư rất cần thiết để phát hiện sớm các dấu hiệu của bệnh. Vậy chi phí cho một lần tầm soát cụ thể ra sao, có quá cao hay không?

Gia tăng tỷ lệ mắc ung thư ở người trẻ

Việc phát hiện ung thư ở người trẻ cũng khó khăn hơn so với những người lớn tuổi, vì triệu chứng của ung thư thường không rõ ràng và bị nhầm lẫn với các bệnh lý khác.

GIỚI THIỆU LIỆU PHÁP CHỮA TRỊ UNG THƯ HITV - LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ MIỄN DỊCH TÂN TIẾN NHẤT, HIỆU QUẢ CHO CẢ UNG THƯ GIAI ĐOẠN TÁI PHÁT VÀ GIAI ĐOẠN DI CĂN

Tế bào trình diện kháng nguyên là một nhóm các tế bào đặc biệt có khả năng bắt giữ tế bào, mảnh vỡ tế bào, đoạn peptide có nguồn gốc từ các tác nhân gây bệnh để xử lý và trình diện sản phẩm là kháng nguyên ngoại sinh lên phân tử MHC lớp II. Chúng tham gia vào cả hệ thống miễn dịch bẩm sinh và miễn dịch đáp ứng. Các bác sĩ tại Nhật Bản đã nghiên cứu và cho ra đời liệu pháp điều trị ung thư HITV - "chiếc phao cứu sinh" cho những bệnh nhân ung thư giai đoạn tiến triển có thể kiểm soát được tình trạng bệnh của mình tốt hơn các biện pháp truyền thống hiện nay.

Đăng ký tư vấn