• Slide
  • Slide

CHỮA BỆNH & GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH

Liệu pháp HITV – Liệu pháp điều trị bằng vaccine

Chuyên điều trị ung thư phát triển giai đoạn IV và ung thư tái phát. Liệu pháp tế bào miễn dịch sử dụng tế bào đuôi gai, điều khiển của hệ thống miễn dịch. Liệu pháp miễn dịch là phương pháp điều trị sử dụng sức mạnh của hệ thống miễn dịch để tấn công ung thư. Chiết xuất “tế bào miễn dịch” có chức năng tấn công tế bào ung thư ra khỏi cơ thể bệnh nhân. Sau khi tăng cường chức năng của nó, nó sẽ quay trở lại cơ thể một lần nữa.

Trong số các tế bào miễn dịch, liệu pháp HITV tận dụng:

Khả năng sử dụng của “tế bào đuôi gai” được gọi là “tháp điều khiển của hệ thống miễn dịch”. Đó là một phương pháp điều trị giảm tải trọng cho cơ thể và ít tác dụng phụ hơn.

Tiến sỹ Kenichiro Hasumi (bên phải)

Tiến sĩ Ralph Steinman (Cố vấn Quỹ nghiên cứu quốc tế Hasumi) Giải Nobel Sinh lý và Y học năm 2011 về vai trò của tế bào đuôi gai trong khả năng miễn dịch thích nghi

Liệu pháp HITV đạt Bằng sáng chế Hoa Kỳ

Nội dung bằng sáng chế: Liệu pháp điều trị bằng tế bào đuôi gai trong khối u Người phát minh bằng sáng chế: Tiến sĩ Kenichiro Hasumi Ngày đăng ký đơn đăng ký sáng chế: 10 tháng 4 năm 2008. Ngày cấp bằng sáng chế: 13 tháng 12 năm 2011

Tiêm trực tiếp tế bào đuôi gai vào khối u.

Dựa trên thông tin ung thư có tính kháng nguyên cao có thể tấn công ung thư với độ chính xác cao. Hầu hết các liệu pháp miễn dịch sử dụng tế bào đuôi gai truyền thông tin ung thư đến tế bào đuôi gai, vì vậy sau khi tạo ra tế bào đuôi gai, các kháng nguyên được điều chế nhân tạo bên ngoài cơ thể hoặc mô được lấy ra bằng phẫu thuật sẽ được sử dụng. Mặt khác, liệu pháp HITV tiêm trực tiếp tế bào đuôi gai vào khối u cùng với chất bổ trợ của bệnh viện chúng tôi (chất kích hoạt tế bào đuôi gai) trong khi xác nhận bằng hình ảnh CT. (Nếu không thể tiêm trực tiếp vào khối u, nó sẽ được tiêm vào các mạch máu chính nuôi khối u.) Phương pháp độc đáo này đưa trực tiếp các tế bào đuôi gai vào cơ thể cho phép các tế bào đuôi gai học hỏi và thu thập thông tin về nhiều loại ung thư trong khối u của chính bệnh nhân một cách chính xác và chính xác hơn.

Tiêm phòng khối u + Biến thành nhà máy sản xuất tế bào miễn dịch.

Các tế bào đuôi gai được tiêm vào khối u bằng liệu pháp HITV nhận biết thông tin tế bào ung thư với độ chính xác cao, do đó các hướng dẫn để các tế bào miễn dịch tấn công tế bào ung thư cũng chính xác. CTL (tế bào T sát thủ/tế bào lympho T gây độc tế bào), đại diện cho các tế bào miễn dịch tích cực, được tạo ra trong cơ thể từ khoảng hai tuần sau khi các tế bào đuôi gai tấn công các tế bào. Cung cấp thông tin chi tiết về ung thư, CTL này tiếp tục tấn công các tế bào ung thư không nghỉ trong 24 giờ. Nói cách khác, “tiêm phòng khối u” xảy ra, trong đó chính khối u mà các tế bào đuôi gai được tiêm trực tiếp trở thành một nhà máy sản xuất CTL tấn công ung thư.

Thanh lọc tế bào ung thư thậm chí loại bỏ các tế bào ung thư từ máu Ngăn ngừa di căn/tái phát.

Ngay cả khi khối u được loại bỏ bằng phẫu thuật hoặc xạ trị, vẫn còn những tế bào ung thư nhỏ không thể xác định được bằng chẩn đoán hình ảnh. Nói cách khác, trừ khi các tế bào ung thư nhỏ trong máu được loại bỏ, khả năng tái phát sẽ không biến mất. Trong liệu pháp HITV, biến khối u thành nhà máy sản xuất tế bào miễn dịch tích cực CTL, CTL có độ chính xác cao liên tục được giải phóng vào máu từ khối u đã được tiêm phòng. CTL lưu thông khắp cơ thể trong máu, và ngay lập tức phát động một cuộc tấn công mạnh mẽ khi phát hiện ra các tế bào ung thư. Động tác này giúp ngăn ngừa ung thư di căn và tái phát.

Bước 1: Tư vấn
Bước 2: Lập hồ sơ
Bước 3: Xây dựng “kế hoạch điều trị”
Bước 4: Khám chi tiết
Chụp CT/ Xét nghiệm máu
Bước 5: Trích xuất các tế bào máu/ huyết tương cụ thể
Bước 6: Nuôi cấy tế bào đuôi gai & tế bào T hoạt hóa
Bước 7: Tiêm Tế bào đuôi gai Tiêm trực tiếp vào khối u dưới sự hướng dẫn
Bước 8: Truyền Tế bào T hoạt hóa Bằng cách truyền tĩnh mạch
Bước 9: Đánh giá kết quả điều trị
Bước 10: Tiếp tục theo dõi & đánh giá kết quả trong 2 năm tiếp theo

đăng ký tư vấn

    To top