Việt Nam và Nhật Bản có mối quan hệ hữu nghị hơn 50 năm, chúng ta đã hợp tác với Nhật Bản không chỉ trên phương diện kinh tế, văn hóa mà còn có những hợp tác lớn về mặt Y tế. Nhật Bản và Việt Nam trong những năm gần đây đã có những bước ngoặt lớn trong lĩnh vực Y tế, đặc biệt là việc tuyên truyền và đưa ra những giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động, điều trị bệnh bằng công nghệ hiện đại đến toàn dân.Mirai Healthcare hy vọng sẽ là cầu nối uy tín với những khách hàng Việt có nhu cầu khám tầm soát và điều trị bệnh tại Nhật Bản. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ của mình ngày càng đẳng cấp và hoàn hảo hơn từng ngày. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là NÂNG CAO SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT BẰNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẬT BẢN!


Các bệnh mạn tính như: Đau cơ xương khớp lâu năm, Tai biến, Tiểu đường, Đột quỵ,… đến nay chưa có phương pháp điều trị nào dứt điểm. Các phương pháp hiện nay chủ yếu có tác dụng tạm thời và về lâu dài, bệnh nhân phải sống chung với thuốc cả đời.Tại Nhật Bản, nửa cuối thế kỷ XX, các chuyên gia đã nỗ lực nghiên cứu về Y học tái tạo và ứng dụng vào việc điều trị các bệnh mạn tính, giúp bệnh nhân trở lại cuộc sống bình thường. Chúng tôi đang rất nỗ lực liên kết với những đối tác là các cơ sở y tế và chuyên gia hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực Y học tái tạo để mang lại những kết quả điều trị bệnh mạn tính tốt nhất đến khách hàng.

Tầm nhìn CỦA Mhc việt nam

Chúng tôi mong muốn trở thành doanh nghiệp đầu ngành cung ứng dịch vụ trong việc phòng, khám, chữa bệnh & chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản ứng dụng khoa học, công nghệ về y tế hàng đầu thế giới.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Mang lại giá trị cho người bệnh.
Mang lại giá trị cho đối tác.
Mang lại giá trị cho nhân viên.

đăng ký tư vấn

    To top