• Slide
  • Slide

CHỮA BỆNH & GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH

Tế bào gốc là một trong những thành tựu y học đáng kinh ngạc trong vòng một thế kỷ qua, đang được nghiên cứu ứng dụng mạnh mẽ tại Nhật Bản và tại nhiều quốc gia phát triển. Đặc biệt là giải Nobel Y học 2012 là phát hiện của các nhà khoa học John Curdon người Anh và Shinya Yamanaka người Nhật về tế bào gốc trưởng thành có thể được tái lập trình về di truyền học để thành một tế bào giống tế bào gốc đa năng. Liệu pháp điều trị bằng tế bào gốc là phương pháp giúp bổ sung các tết bào gốc khỏe mạnh để bù lại số lượng tết bào gốc đã mất đi, đồng thời làm tăng các tế bào quan trọng đang bị giảm đi hàng ngày.

Shinya Yamanaka người Nhật đạt giải Nobel Y học 2012 về việc Tế bào gốc trưởng thành có thể được tái lập trình về di truyền học để thành một tế bào giống tế bào gốc phôi.

BTR ARTS GINZA là đơn vị được bộ Y tế Nhật Bản cấp phép điều trị tế bào gốc trên các mặt bệnh: tổn thương mạch máu não (tai biến, nhồi máu não…), tổn thương sụn đệm khớp gối do thoái hoá, chấn thương ( tổn thương) tuỷ, cột sống, tiểu đường, đau mãn tính và trẻ hoá da mặt Là một trong rất ít viện được cấp phép điều trị tế bào gốc trung mô lấy từ mô mỡ dành cho bệnh nhân tai biến hay tổn thương mạch máu não , là 1 trong 5 cơ sở duy nhất trên toàn nước Nhật được phép lấy tế bào gốc từ tuỷ, có hiệu quả cao nhất trong việc truyền tế bào gốc cho bệnh nhân bị chấn thương ( tổn thương ) tuỷ, cột sống. Phòng LAB được đặt ngay trong viện, nên quy trình tách tế bào, nuôi tế bào cho tới khi truyền vào cơ thể bệnh nhân đều khép kín và vô trùng. Với kĩ thuật nuôi cấy tân tiến và đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực y học tái sinh BTR ARTS GINZA đã điều trị hiệu quả cho hơn 400 bệnh nhân bị tai biến, tổn thương mạch máu não và chấn thương tuỷ,cột sống.

“ Tôi đã tham gia vào giáo dục y tế và nghiên cứu y học tái tạo trong nhiều năm. Chúng tôi đang mở rộng phạm vi của các sáng kiến phát triển nguồn nhân lực thiết thực và hiệu quả, bao gồm đào tạo sinh viên y khoa, bác sĩ nội trú và thầy thuốc. Kết quả nghiên cứu đã đóng góp rất nhiều cho lĩnh vực hệ thống tiêu sợi huyết và đã phát triển tPA (chất kích hoạt plasminogen mô), được ứng dụng lâm sàng như một loại thuốc đặc hiệu cho bệnh nhồi máu não và nhồi máu cơ tim. Hơn nữa, làm rõ rằng các yếu tố tiêu sợi huyết tham gia sâu vào quá trình tái tạo mô ở gan và mô xương.
Nói cách khác, chúng tôi làm rõ cơ chế sinh lý bệnh của bệnh loãng xương sau mãn kinh và các bệnh chuyển hóa như bệnh tiểu đường dựa trên mối quan hệ giữa nội tiết tố nữ và quá trình tái tạo các mô tế bào.”

Ông Katsuki Tanaka (Chủ tịch Tập đoàn y tế Shuhakukai) & Ông Đoàn Đức Tiến
(Tổng Giám Đốc Điều Hành MHC Việt Nam) trong buổi gặp gỡ tại
ARTS Ginza Clinic – Tokyo – Nhật Bản.

“Sau khi tốt nghiệp trường y, tôi làm việc tại Bệnh viện Y khoa Đại học Thành phố Osaka (nay là Đại học Công lập Osaka), cung cấp dịch vụ ngoại trú và phẫu thuật các bệnh về khớp, cột sống và chấn thương tủy sống. Tôi cũng đã trải qua nhiều tình trạng bệnh lý nội khoa, bao gồm đột quỵ và bệnh tim, tại trung tâm chăm sóc đặc biệt.

Tôi đã thực hiện hơn 1.000 ca phẫu thuật và phục hồi chức năng tại các bệnh viện chuyên khoa về khớp nhân tạo khớp gối và khớp háng, sau đó mở phòng khám tại quê nhà.

Điều tuyệt vời của y học tái tạo là có thể thực hiện điều trị mà vẫn đảm bảo an toàn và có thể mong đợi sự phục hồi mạnh mẽ ngay cả đối với các triệu chứng thường được cho là khó điều trị. Tôi vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến những người bị di chứng nghiêm trọng của bệnh mạch máu não và chấn thương cột sống hồi phục nhanh chóng.

Điều trị y học tái tạo là một phương pháp điều trị sử dụng các tế bào được gọi là tế bào gốc. Tế bào gốc nhỏ đến mức chúng có thể di chuyển khắp cơ thể và tiếp cận cả những vùng nhỏ mà con người không thể chạm tới. Tôi nghĩ đó sẽ là niềm hy vọng cho những người mắc các bệnh khác nhau.”

Y học tái tạo chung cho chấn thương tuỷ sống hiện đang được thực hiện ở Nhật Bản liên quan đến việc tiêm tế bào gốc vào mạch máu và đưa chúng đến tuỷ sống. Các tế bào được vận chuển trong dòng máu được phân phối khắp cơ thể, vì vậy khi chúng đến được tuỷ sống bị tổn thương, số lượng tế bào gốc sẽ ít đi.

Để giải quyết vấn đề này, bệnh viện chúng tôi sử dụng phương pháp tiêm tế bào gốc trực tiếp vào vùng bị thương. Với phương pháp điều trị này, tế bào gốc được đưa trực tiếp vào vùng tổn thương nên có khả năng tăng khả năng tái tạo dây thần kinh đáng tin cậy hơn so với phương pháp tiêm toàn thân.

Tế bào không chỉ tồn tại trong mỡ mà còn tồn tại trong tuỷ xương, màng hoạt dịch và các cơ quan nội tạng. Mỗi loại có những đặc điểm riêng, chẳng hạn như tác dụng điều trị khác nhau. Phòng khám của chúng tôi sử dụng các tế bào gốc có nguồn gốc từ mô mỡ, rất an toàn để thu thập và hiện đang thu hút sự chú ý trên toàn thế giới.

Chủ tịch tập đoàn EVER
SHINICHI WATANABE

Bước 1: Tư vấn
Bước 2: Lập hồ sơ
Bước 3: Xét nghiệm máu & chẩn khám bệnh (Khách hàng trả lời bảng câu hỏi chẩn khám)
Bước 4: Gửi kết quả xét nghiệm và bảng chẩn khám sang Mirai Nhật Bản
Bước 5: Nhận BB xác nhận đủ điều kiện thực hiện dịch vụ từ Mirai Nhật Bản
Bước 6: Lập đăng ký dịch vụ & đặt lịch làm liệu trình
Bước 7: Hoàn thiện thủ tục visa & HD nhập cảnh
Bước 8: Lấy mỡ tự thân
Bước 9: Nuôi cấy tế bào gốc
Bước 10: Truyền tế bào gốc lại cơ thể

đăng ký tư vấn

    To top