ĐỐI TÁC TẠI VIỆT NAM

EVER VIỆT NAM là đại diện hợp pháp của tập đoàn EVER NHẬT BẢN – đây là Tập đoàn Y tế tái sinh và thẩm mỹ công nghệ cao số 1 tại Nhật Bản. MHC VIỆT NAM hiện đang đối tác chiến lược quan trọng và lâu dài với EVER VIỆT NAM. Sứ mệnh chung của chúng tôi là “KHÁCH HÀNG CỦA MHC VÀ EVER VIỆT NAM KHÔNG CHỈ KHỎE MÀ NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẸP”.

JMS GROUP là đơn vị đối tác chiến lược cùng MHC VIỆT NAM thực hiện sứ mệnh chung ĐỒNG HÀNH VỚI SỰ TẬN TÂM VÀ TỬ TẾ. JMS GROUP có mạng lưới đối tác là các cơ sở y tế Y học tái sinh tại Nhật Bản vô cùng lớn mạnh. Bên cạnh đó, JMS GROUP cũng đã ký kết hợp tác với nhiều phòng khám, bệnh viện trên toàn quốc với mong muốn cùng MHC VIỆT NAM mang nền công nghệ tiên tiến Nhật Bản đến với người Việt.

Công ty Sunrose là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp sức khỏe đột phá và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của cộng đồng. Với gần 10 năm hoạt động, Sunrose đã có vị thế nhất định với các khách hàng Việt Nam bởi nhất sản phẩm bảo vệ sức khỏe chính ngạch từ Nhật Bản và châu Âu. MHC VIỆT NAM hy vọng với sự hợp tác với Sunrose, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng nhiều phương pháp chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh hơn nữa trong tương lai.

To top