Slide giới thiệu

TẦM NHÌN MIRAI

Trở thành doanh nghiệp đầu ngành cung ứng dịch vụ trong việc phòng, khám, chữa bệnh & chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản ứng dụng khoa học, công nghệ về y tế hàng đầu thế giới.

SỨ MỆNH

Mang lại giá trị cho người bệnh

Mang lại giá trị cho đối tác

Mang lại giá trị cho nhân viên

Ảnh Sếp Tiến

Thư ngỏ của
MR.ĐOÀN ĐỨC TIẾN
Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành

Việt Nam và Nhật Bản có mối quan hệ hữu nghị sâu sắc và lâu dài, không chỉ trong khía cạnh kinh tế và văn hóa mà còn trong cam kết của chúng ta đối với việc nâng cao chăm sóc sức khỏe và nghiên cứu y học. Cả hai quốc gia của chúng ta đã có những bước tiến đáng kể trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, và chúng ta đã chứng kiến những tiến bộ đáng kể trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh khác nhau, trong đó có bệnh ung thư.

Trong những năm gần đây, chúng ta đã thấy sự trao đổi thành công về kiến thức y học, công nghệ và các phương pháp tốt nhất giữa hai quốc gia của chúng ta. Chúng ta đã cùng nhau triển khai các chương trình để nâng cao nhận thức về phòng ngừa ung thư, tổ chức các chiến dịch tầm soát và hỗ trợ các cuộc hợp tác nghiên cứu hứa hẹn mang lại điều trị và kết quả tốt hơn.

Thư ngỏ của
MR.Nguyễn Hồng Anh
Phó Giám Đốc

Bệnh ung thư, đặc biệt, là một thách thức toàn cầu đòi hỏi sự hợp tác. Đây là một căn bệnh không biết đến ranh giới và ảnh hưởng đến mọi người từ mọi tầng lớp xã hội. Cả Việt Nam và Nhật Bản đều có các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và nhà nghiên cứu đang làm việc không ngừng nghỉ để cải thiện phòng ngừa bệnh ung thư, phát hiện sớm và điều trị. Sự hợp tác của chúng ta trong lĩnh vực này có tiềm năng tạo ra sự ảnh hưởng sâu rộng đối với cuộc sống của hàng triệu người.

Khi chúng ta tiến lên, điều quan trọng là chúng ta tiếp tục củng cố sự hợp tác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Chúng ta cần tìm kiếm các cách mới để hợp tác, tận dụng những tiến bộ mới nhất trong khoa học và công nghệ y học, và ưu tiên đến sức khỏe của người dân của chúng ta. Cùng nhau, chúng ta có thể nâng cao khả năng chống lại bệnh ung thư và đảm bảo tương lai rạng ngời và khỏe mạnh cho người dân Việt

Phó Giám Đốc Hồng anh