Sự kiện

MINI WORKSHOP: “Chăm Sóc Sức Khỏe Thời Điểm Giao Mùa”

Thời điểm giao mùa luôn là cơ hội cho các loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đặc biệt là đối những người cao tuổi nếu không biết cách chăm sóc sức khỏe đúng cách thì nguy cơ tình trạng bệnh tình nghiêm trọng ngày càng cao.

Mini workshop “Chăm sóc sức khỏe thời điểm giao mùa” được tổ chức bởi MHC Việt Nam với sự góp mặt Thạc sĩ – Bác sĩ Y Tế Cộng Đồng Nguyễn Chí Bình đã có những chia sẻ rất quý báu về các bệnh mạn tính dễ tái phát hoặc có thể trở nên trầm trọng hơn vào thời điểm giao mùa. Trong đó phải kể đến các bệnh liên quan đến hô hấp, tiêu hóa, thần kinh,…


Bên cạnh đó, ông Nguyễn Hồng Anh – Phó Tổng Giám đốc MHC Việt Nam với mong muốn nâng tầm sức khỏe người Việt bằng công nghệ Nhật Bản đã giới thiệu đến với khách hàng các dịch vụ khám tầm soát sức khỏe toàn diện Ningen Dock – một trong những mô hình đang được ưa chuộng tại Nhật Bản. Ngoài ra, với những khách hàng đang mắc các bệnh mạn tính như cơ xương khớp, tiểu đường, đột quỵ,… có thể tham khảo các phương pháp điều trị bằng Tế bào gốc – một phương pháp được các giới chuyên gia hàng đầu thế giới công nhận “Là một bước ngoặt mở ra con đường tươi sáng mới cho Y học hiện đại thế kỷ 21 trong việc điều trị bệnh mạn tính”.


MHC Việt Nam hy vọng sẽ mang lại những giá trị to lớn cho khách hàng trong việc điều phòng ngừa và điều trị bệnh bằng công nghệ cao Nhật Bản, giúp người dân Việt “Sống khỏe, thọ lâu như người Nhật”.

đăng ký tư vấn

    To top