Sự kiện

MINI WORKSHOP: “Phương Pháp Điều Trị Bằng Tế Bào Gốc Các Bệnh Lý Xương Khớp – Tiểu Đường – Gan Cùng Các Chuyên Gia Hàng Đầu Việt Nam & Nhật Bản”

Buổi tọa đàm “Phương pháp điều trị bằng Tế bào gốc các bệnh lý Xương khớp – Tiểu đường – Gan cùng các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản & Việt Nam” đã được tổ chức thành công tại MHC VIỆT NAM.

Trong buổi tọa đàm, bác sĩ Nguyễn Chí Bình – Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ Lão khoa đã chia sẻ đến khán giả những nguyên nhân, biến chứng cũng như các phương pháp phòng bệnh Xương khớp – Tiểu đường – Gan.


Đặc biệt, các chuyên gia – bác sĩ tại Repair Cell Clinic Việt Nam – 1 trong những cơ sở y tế hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực Y học tái tạo đã chia sẻ chi tiết về phương pháp điều trị các bệnh mạn tính bằng Tế bào gốc tại đây. Điểm nổi bật khi điều trị Tế bào gốc tại Repair Cell Clinic:

– Phòng CPC (phòng phân tách và nuôi cấy tế bào) hiện đại, tiên tiến top 1 Nhật Bản.

– Nuôi cấy và bảo quản Tế bào gốc bằng màng công nghệ độc quyền, đảm bảo số lượng Tế bào gốc được nhiều nhất và chất lượng nhất.

– Đối với các bệnh xương khớp, các bác sĩ tại Repair Cell Clinic sử dụng kỹ thuật tiêm chuyên biệt, tiêm thẳng vào vị trí bị tổn thương nhằm đảm bảo số lượng tế bào gốc đến trúng đích cần điều trị, từ đó làm tăng kết quả điều trị.

15 phút giao lưu cùng khán giả sau sự kiện, MHC Việt Nam và các bác sĩ tại Nhật đã nhận được rất nhiều câu hỏi quý vị. Điều đó cho thấy, các vị khách đến với MHC hôm nay đang rất quan tâm đến phương pháp điều trị các bệnh mạn tính bằng Tế bào gốc.

MHC VIỆT NAM xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đến tham gia buổi tọa đàm ngày hôm nay.

đăng ký tư vấn

    To top