Tin tức

THÔNG CÁO BÁO CHÍ – LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA MIRAI HEALTHCARE VIỆT NAM VÀ CÁC ĐỐI TÁC Y TẾ NHẬT BẢN

Ngày 09/09/2023, từ 8:00 đến 12:00, Công ty TNHH MIRAI HEALTHCARE Việt Nam (MHC) đã tổ chức buổi lễ hợp tác với các đối tác là các Tập đoàn y tế hàng đầu Nhật Bản tại Khách sạn Sheraton, Tây Hồ, Hà Nội.

1. Tập đoàn IMS: Tập đoàn có hệ thống 134 bệnh viện lớn trên khắp Nhật Bản.

2. Tập đoàn ICVS: Đội ngũ chuyên gia có 70 năm kinh nghiệm nghiên cứu về ung thư (từ năm 1948), cũng chính là đội ngũ chuyên gia đã nhận giải Nobel năm 2011.

3. Tập đoàn EVER: Tập đoàn có số lượng khách hàng thực hiện liệu pháp tế bào gốc lớn nhất tại Nhật Bản trong 4 năm qua.

4. SHUHAKUKAI: Chuyên điều trị tai biến, đột quỵ, rối loạn thần kinh, rối loạn não bộ và tiểu đường nặng.

5. MIKIYUKAI: Điều trị khớp, điều trị bệnh về gan chuyên sâu.

Tại sự kiện này MHC đã giới thiệu tới thị trường Việt Nam, khách hàng Việt Nam dịch vụ y tế tại Nhật Bản,qua đó cũng cho thấy sự quan tâm đặc biệt của các thương hiệu lớn trong ngành khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe Nhật Bản đối với thị trường Việt Nam. MHC đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ y tế tại Nhật Bản, hội tụ được hệ sinh thái đẩy đủ nhất các dịch vụ từ khám tầm soát sức khoẻ, khám bệnh chuyên sâu, tới điều trị bệnh và cao hơn cả là các hạng mục điều trị ứng dụng các công nghệ đỉnh cao như ứng dụng công nghệ tế bào gốc, tế bào NK…, ứng dụng siêu robot Da Vinci, siêu kính hiển vi.. trong điều trị và phẫu thuật, giải pháp HITV trong việc điều trị Ung thư của Tiến sỹ Hasumi.

MHC đã thực sự tạo được sự chú ý và lòng tin từ khách hàng, từ đối tác khi đưa được những chuyên gia đẳng cấp thế giới, những người đại diện chính thức của các tập đoàn về thực hiện lễ ký kết long trọng tại Việt Nam.

Đại diện các Tập đoàn nêu trên rất tin tưởng sự hợp tác với MHC sẽ mang lại thành công rực rỡ, phục vụ được nhiều khách hàng Việt nam tiếp cận được nền y tế tiên tiến hàng đầu thế giới.

đăng ký tư vấn

To top