• Slide
  • Slide

CÂU CHUYỆN VỀ MIRAI

Mirai Healthcare (MHC Việt Nam) ra đời với mong muốn cung cấp dịch vụ tầm soát ung thư, hay xa hơn là tham gia vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống người Việt. Qua các gói tầm soát ung thư tại Nhật Bản, chúng tôi đưa người Việt tiếp cận hình thức “Ningen Dock” – mô hình khám sức khoẻ tiên tiến từ xứ sở mặt trời mọc.
Bằng các công nghệ, thiết bị y tế hiện đại và nguồn nhân lực có chuyên môn cao từ các bệnh viện đối tác hàng đầu trên lãnh thổ Nhật Bản, Mirai Healthcare cam kết đem đến trải nghiệm tầm soát ung thư toàn diện nhất với đầy đủ các phương pháp từ cơ bản đến chuyên sâu để đánh giá tình trạng của quý khách hàng một cách khách quan, tránh bỏ sót các nguy cơ tiềm ẩn đe doạ tới sức khoẻ sau này.

THẾ MẠNH CỦA
MIRAI HEALTHCARE VIET NAM!


Sự liên kết

Chúng tôi liên kết với hơn 100 bệnh viện, cơ sở y tế hiện đại và uy tín tại Nhật Bản.
Công nghệ

Các đối tác của chúng tôi tại Nhật Bản đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất thế giới để phục vụ cho việc khám và điều trị bệnh.

Đội ngũ chuyên gia

Đội ngũ chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học tái sinh, được chính phủ và các Hiệp hội Y khoa Nhật Bản chứng nhận

Đội ngũ hỗ trợ tư vấn

Chúng tôi có đội ngũ hơn 50 nhân sự hỗ trợ hai đầu Việt Nam – Nhật Bản đảm bảo hỗ trợ khách hàng 24/7 tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp

Tin tức SỰ KIỆN

đăng ký tư vấn

    To top